Phối GIÀY CÔNG SỞ mang sơ mi cho chàng thêm phong cách chuẩn


Với những dòng trung tính, ko sở hữu họa tiết luôn là cứu cánh cho các chàng, giúp các chàng trai công sở mang thể phối với mọi chiếc áo sơ mi mang sẵn trong tủ đồ của mình. 1 Số gam màu trung tính như xám, đen, nâu, xanh navy…Với màu sắc này, bạn ko phải nên quá sốt ruột đến vấn đề mình mang phối màu sai hay không. Ví như đã mua GIÀY CÔNG SỞ màu trung tính thì trang phục đi kèm bạn hãy lựa tậu những màu sắc tươi trẻ hơn để mình không bị nhàm chán hay nhạt nhẽo nhé. Ko hẳn là màu trung lập nhưng các chàng trai công sở mang thể kết hợp nhì chiếc trang phục này lại sở hữu nhau miễn sao nó là màu trơn là được. Chẳng hạn màu tím sẽ phối cộng màu xanh thẫm, màu đỏ đi cùng mang màu cam….
Đen là màu sắc rộng rãi nhất thường được các thương hiệu thời trang dùng. Blazer đen dễ mặc và mang thể phối cùng bất kỳ dòng áo sơ mi trơn nào, thậm chí là áo sơ mi cộng tông màu. Đừng quên hài hòa có các phụ kiện và trang phục khác như giày da nam, quần kaki hoặc quần âu, kính mắt và đồng đại dương. Ngoại trừ áo sơ mi mang cổ thì áo sơ mi cổ trụ cũng mang thể hài hòa với GIÀY CÔNG SỞ cho phong cách công sở của bạn thêm mới mẻ và ấn tượng. Hơn nữa, cái áo sơ mi cổ trụ cũng giúp cho bạn trông trẻ trung và đẳng cấp hơn.
Khi bạn với thể kết hợp thêm sở hữu phụ kiện khác, tuy nhiên màu sắc tổng thể trên set đồ của mình ko nên vượt quá 3 gam màu nhé.
Sơ mi họa tiết chính là điểm nhấn thu hút nhất trên bộ trang phục của các chàng trai công sở, bởi thế hãy mua 1 dòng màu trơn, tuy nhiên các chàng trai công sở hãy lựa sắm làm sao để vẫn mang được kết nối giữa 2 trang phục này. Ví dụ trường hợp màu đỏ thì hãy tìm áo sơ mi với họa tiết đỏ như hoa hoặc sọc caro đỏ.
rất nhiều các chàng trai công sở nam muốn kết hợp GIÀY CÔNG SỞ mang họa tiết với áo sơ mi họa tiết nhưng mà không biết khiến cho bí quyết nào để phối chúng có nhau. Cách thức để với thể kết hợp được phong cách này là phối họa tiết sở hữu kích cỡ khác biệt, hoặc sở hữu màu sắc đậm nhạt rõ rệt. Trên đây là một số gợi ý về hài hòa áo sơ mi và GIÀY CÔNG SỞ cho những chàng. Hãy áp dụng ngay để có các bộ trang phục thật đẳng cấp nhé.